Menu

มีเมียเป็นกะหรี่ ใครว่าไม่ดี

ก่อนผมจะมีเมียถึงทุกวันนี้ ผมจะเล่าเรื่องราวหนังโป๊ฟรีของการพบกันระหว่างผมกับเมียผม น้องนวล เธอเป็นเมียผม อายุตอนนั้นนั้นเพียงแค่ยี่สิบปี แต่เธอเป็นคนฝั่งลาวทำงานเป็นกะหรี่อยู่ซ่องแถบชายแดนแถบแม่น้ำโขง วันนั้นผมเองใส่เสื้อลายดอกตัวเก่งกับบักจ่อยเพื่อนคู่หูนั่งแดกเหล้ากันเอาแอลกอฮอล์เข้าไปหล่อเลี้ยงควยได้หน่อย เลยเกิดเงี่ยนว่าแล้วมองตากันกับเพื่อนก็รู้ใจ เลยบึ่งรถกระบะ แวะเลี้ยวเข้าร้านอาหาร มีแสงไฟสลัวๆสีส้ม สีแดง เหลือง เขียวสลับสีกันไปล่อแมงดาอย่างผม เอาจริงๆ นะ ผมกับเพื่อนอ่ะสั่งเบียร์ในร้านมากินกัน แล้วก็นั่งมองสาวๆ ที่นั่งเรียงรายอยู่เป็นแถว บางคนก็เคยเย็ดมาแล้ว บางคนก็มาใหม่แต่ไม่ใช่ใหม่สดซิง ดูทรงแล้วน่าจะออกมาจากที่อื่นแล้วมาอยู่ที่นี่ พวกผมกับเพื่อนก็นั่งจิบเบียร์กันชิวๆ ไม่ต้องเร่งรีบนักหีมาลอยอยู่ตรงหน้าเป็นสิบเลือกเย็ดตามสบาย ผมแดกไปเงี่ยนไปสายตาก็เลยสะดุดกับผู้หญิงคนหนึ่งร่างอวบอัดกำลังดี เธอเข้ามานั่งกับผมถามเธอว่าชื่อนวล เราพูดคุยกันหน่อยสัพเพเหระทั่วไป หนังโป๊ฟรีนิดหน่อยโดยมากผมชื่นชมในรูปร่างและความสวยของเธอ

หนังโป๊ฟรี

ยอมรับว่าเป็นผู้หญิงที่สวยมากในบรรดาผู้หญิงหากินที่นั่งอยู่ เธอดูหนังโป๊ฟรีโดดเด่นมากที่สุด น่าเย็ดจนผมแทบจะอดใจไม่ไหว เลยขึ้นไปอาบน้ำรอ เธอก็ตามมาอาบน้ำให้ หลังจากเช็ดตัวเสร็จผมก็ทนไม่ไหว จับเธอกดลงเตียงโดยที่ยังมีผ้าเช็ดตัวห่มอยู่ ผมว่ามันเซ็กซี่สร้างความเงี่ยนได้ดี ผมเริ่มจากการลูบอกอวบอูมเต็มไม้เต็มมือ นมเธอขาวมากจนผมอดใจไม่ไหวก้มลงไปดูดเลียให้หนำใจ กลิ่นตัวเธอหอมสุดๆ ผมนี่เงี่ยนจนทนไม่ไหวเลยพลิกตัวเธอขึ้นมาค่อมแล้วจูบไซร้ที่ซอกคอ จนเธอร้องครางด้วยความเสียว

ปากผมก็เลื่อนต่ำลงมาถึงเนินอกมือผมก็ค่อยๆ ปลดผ้าเช็ดตัวเธอออก ขณะนี้ผมล่อนจ้อน พอผ้าเช็ดตัวหลุดออกผมตะลึงลานหนังโป๊ฟรี นมเธอสวยมากๆ  แถมใหญ่ตึงอาจเพราะเธอมีอารมณ์ร่วมกับผมแล้ว ผมเคยเย็ดกับสาวหากินมามาก เอาจริงๆ พวกเธอไม่ค่อยมีอารมณ์หรอก แค่ร้องไปตามหน้าที่ เพราะส่วนใหญ่แขกที่เมามาก็เงี่ยน ตั้งหน้าตั้งตาเย็ดไม่เคยได้เล้าโลมพวกอีตัว ปั่นควยให้แข็งแล้วเย็ดๆ หีจนน้ำแตกกลับบ้านนอน จบกัน แต่วันนี้เพิ่งจะหัวค่ำเธอเลยยังไม่ได้รับแขกสักคนเลยมั้ง โดนผมเป็นคนแรกและผมเป็นคนสะอาดด้วย เธอเลยเคลิ้มใหญ่เลย ผมเร่งเครื่องซอยไม่ยั้ง เย็ดหีอูมๆ ของเธอจนร้องเสียวซี๊ด ซ๊าด ร่อนเอว ร่อนหี จนผมกับเธอเสร็จพร้อมกัน ตั้งแต่นั้นมาผมก็มาหาเธอบ่อยๆ