Menu

เมียเพื่อนให้ท่าเอง

เรื่องของเรื่องมันเกิดขึ้นก็ตอนที่เพื่อนกับเมียของมัน มาขอพักค้างที่บ้านผม เพราะมันกำลังอยู่ในช่วงย้ายบ้านใหม่ เลยไม่สะดวก ส่วนผมก็อยู่บ้านคนเดียว ด้วยความที่เหงา อยากมีเพื่อนมานั่งดื่มด้วยแหละ ก็ตกลงไป แต่สิ่งที่ผมคิดในใจก็คือ อยากจะแอบลองเมียเพื่อนดูสักหน่อย เพราะเธอสวย หุ่นดี และท่าทางจะเซ็กส์จัดด้วย ก็เลยจัดการเจาะรูที่ห้องน้ำเอาไว้ และหาอะไรมาปิด เผื่อที่ว่าเวลาเธออาบน้ำ ผมจะได้แอบส่อง

และแล้วเวลาที่รอคอยก็มาถึง เมื่อเพื่อนมาถึงบ้านผมก็ดื่มเหล้ากันที่สนามหญ้าหน้าบ้าน ส่วนเมียมันก็ขอตัวไปอาบน้ำ ผมได้ทีก็แกล้งบอกเพื่อนว่าเดียวเข้าไปเอาของในบ้านหน่อย แล้วผมก็มาตรงรูที่เจาะเอาไว้ครับ พอมองเข้าไปนี่ต้องบอกว่าควยแข็งทันที เพราะผมเห็นเมียเพื่อเปลือยกายอาบน้ำอยู่ รูปร่างของเธอสวยมากครับ โดยเฉพาะนม และเนินนางที่ปกคลุมไปด้วยขนหมอย ทำให้ผมมีอารมณ์อย่างมากก็เลยถอดเสื้อออก เอาผ้าเช้ดตัวพาดบ่า แล้วทำทีจะไปอาบน้ำบ้าง

เหมือนเธอเองก็เป็นใจ เพราะประตูห้องน้ำไม่ได้ล็อก พอผมเปิดประตูเข้าไปเธอร้องว้าย เข้ามาได้ไงเนี่ย ผมได้ยินแบบนั้นก็ไม่พูดพล่ามทำเพลง ปรีเข้าใส่เลย ผมดึงร่างเธอเข้ามาไซ้ไปที่ซอกคอ แล้วเลื่อนต่ำลงมาที่นม ดูดเลียยอดอกด้วยความเอร็ดอร่อย จนเธอถึงกับร้องซี๊ดดด ด้วยความเสียว ก่อนจะเอื้อมมือมารูดดุ้นควยที่กำลังแข็งปั๋งของผมเข้าออก ผมเห็นแบบนั้นก็มั่นใจได้ว่าเธอพร้อมเต็มที่แล้ว ก็รีบึงเธอลงกับพื้นห้องน้ำนี่แหละ (ต้องรีบเอาเดี๋ยวเพื่อนรู้ตัว) เสียบสดๆ เลย เธอถึงกับร้องอุ้ย ออกมาเมื่อดุ้นเอ็นผมค่อยๆ เคลื่อนตัวเข้าไป จนสุดโคนในที่สุด รูหีของเธอตอดปลายควยผมตุบๆ เลยครับ ทีนี้ผมเร่งเลย ทนเสียวไม่ไหว

โยกเอวในท่านี้สักพักก็เหนื่อย ประกอบกับอยากลองท่าด๊อกกี้ในห้งอน้ำดูบ้าง ท่าจะมันส์ ผมจัดร่างของเธอให้หันเข้าอ่างน้ำ แล้วเสียบจากทางด้านหลัง เธอถึงกับสั่นสะท้าน เสียวจัดจนต้องเอามือขึ้นมาปิดปาก เพราะกลัวเสียงครางจะออกไปข้างนอกจนเพื่อนผมได้ยิน

ท่านี้ทำให้ผมเห็นดุ้นควยของผมผลุบเข้าออกได้อย่างชัดเจน ยิ่งทำให้ผมอารมณ์ขึ้น เร่งอัดดังปับๆๆ

“โอ้ยยย พี่ หนูไม่ไหวแล้ว เสียวววว ปล่อยข้างในได้เลยนะพี่” เธอกระซิบเสียงกระเส่า ผมเองก็เริ่มจะไม่ไหวแล้วเหมือนกัน ก็เลยเร่งบั้นเอวเด้าเข้าในเธอด้วยความเร็วเต็มพิกัด

“โอ้ยยยยย….” ผมได้ยินตัวเองครางออกมา พร้อมกับหีของเธอตอดรัดดุ้นควยผมแนบแน่น น้ำเชื้อจำนวนมหาศาลไหลออกจากปลายควยเข้าไปในรูสวาทของเธอจนหมดก๊อก