Menu

เลขาสาวสุดสวยชวนไปดูหนังโป๊

ผมทำงานเป็นฝ่ายขายของบริษัทแห่งหนึ่ง ซึ่งตำแหน่งหน้าที่นี้ทำให้ผมได้มีโอกาสรู้จักกับ น้องก้อย เลขาสาวของผู้จัดการฝ่ายดูหนังโป๊ฟรี (ผู้หญิง) ก้อยเป็นผู้หญิงตัวเล็ก ขาวๆ น่ารัก แต่หน้าอกหน้าใจขนาดมหึมา ด้วยความที่ผมต้องทำงานร่วมกับเธอเป็นประจำ ทำให้เกิดความใกล้ชิดสนิทสนมกันจนเรียกได้ว่ากิ๊กๆ กันอยู่ก็ว่าได้ เพราะที้งผมและเธอต่างก็ไม่มีแฟน แต่ก็ยังไม่ได้มีอะไรเกินเลยกัน

เรื่องเกิดขึ้นเมื่อทางบริษัท จัดสัมมนาขึ้น ในต่างจังหวัดแต่ด้วยความที่เป็นบริษัทเล็กๆ ทำให้พนักงานที่เข้าร่วมสัมมนา นั้นต้องเดินทางไปเองแล้วมาเบิกค่าใช้จ่ายเอาทีหลัง ผมกับน้องก้อยก็ด้วยความที่สนิทกัน ก็เลยไปด้วยกันสองคนครับ ซึ่งขาไปก็ไม่มีอะไร แต่ขากลับนี่สิ รถเกิดเสียจนต้องเข้าอู่ ผมกับก้อยก็เลยเปิดโรงแรมนอนเพื่อรอให้รถยนต์ซ่อมเสร็จในวันรุ่งขึ้น ซึ่งห้องที่เราพักเป็นห้องเตียงคู่ครับ

เมื่อเข้าห้องพัก ก้อยก็ขอตัวไปอาบน้ำก่อน พอเธออาบเสร็จผมก็อาบบ้าง แต่พอดูหนังโป๊ฟรีออกมาจากห้องน้ำ ก้อยก็เปลี่ยนชุดนอนแบบซีทรูลูกไม้ ที่ดูเหมือนจะไม่ใส่ชั้นในเสียด้วย

ผมเห็นแบบนั้นก็ได้โอกาส ชวนคุยพลางจับโน่นจับนี่ไปด้วย ซึ่งเธอก็ไม่ว่าอะไร ผมจับจนนมเธอแข็งเต็มมือ คราวนี้ผมได้ใจใหญ่ ลูบไปทางข้างล่างบ้างก็พบว่าน้องสาวโหนกนูนของก้อยนั้นฉ่ำแฉะไปหมดแล้ว ผมก็เลยยื่นหน้าเข้าไปดูดเลียความหวานนั้น ก้อยถึงกับร้องเสียงหลง ครางกระเส่า มือก็ควานหาดุ้นที่กำลังแข็งปั๋งของผมไปชักเล่นอย่างเมามันส์

ก้อยดูเหมือนจะติดเครื่องจนได้ที่แล้ว เธอผลักผมนอนลงกับเตียง แล้วใช้ปากสวยๆ ดูดอมที่หัวควย แล้วโยกไปมา จนผมแทบเป็นลมตายเพราะความเสียวซ่านที่แล่นริ้วอยู่ตามลำควย ลีลาของเธอดีมาก ไม่เพียงแค่ดูดเก่ง แต่ยังใช้ลิ้นตวัดไปมารอบหัวควย จนผมแทบน้ำแตก

เมื่อได้ที่แล้ว ก้อยโหย่งร่างคร่อมตัวผมเอาไว้ แล้วค่อยๆ กดหีสีแดงฉ่ำนั้นเข้าหาควยที่ตั้งโด่ของผมด้วยสีหน้าเหยเก ดูท่าทางเธอจะเสียวมาก เพราะร่องเธอนั้นตอดควยผมตุบๆ หีก้อยฟิตมาก แต่ลำควยขนาดมหึมาของผมก็สามารถไหลเข้าไปได้ง่ายๆ เพราะร่องของก้อยมีน้ำเสียวเยิ้มเต็มไปหมด

“โอ้ววว….เสียวจังผัวขา…..ซี๊ดดดดด….” ก้อยครางกระเส่าขณะที่ขย่มร่องเข้าหาแท่งเทียนผมถี่ยิบ ผมได้แต่กัดฟันกรอดๆ ด้วยความเสียว แต่พยายามกลั้นไว้ไม่ให้แตกเร็วเกินไป น้องก้อยสุดสวยขย่มจนเธอเข่าอ่อนทรุดลงมาหมอบกับหน้าอกผมหอบแฮกๆ

ผมเห็นแบบนั้นก็ได้ที พลิกเปลี่ยนเป็นท่าหมา ท่านี้เห็นหีของก้อยชัดเจนมาก มันทั้งสวยและโหนกนูนน่าหลงไหลเป็นที่สุด ผมไม่รอช้าสอดลำควยเข้าทันที ก้อยถึงกับร้องซี๊ดดด ออกมาดังๆ อย่างเสียวซ่าน

ผมกระแทกหลักๆ อยู่ไม่ถึงสิบนาที รู้ตัวว่ากลั้นต่อไม่ไหวแล้ว เพราะความเสียวดูดกลื่นมาจากปลายควย พร้อมปล่อยน้ำเต็มที่ จึงเร่งกระแทกเอวถี่ยิบ “โอ้ยยย เมียจ๋าผัวไม่ไหวแล้วววววว”

“ซี๊ดดดด….โอ้ยยยย…..”

เสียงของสองเราประสานกันดังระงม ผมกระแทกชุดสุดท้ายอัดเข้าหารูหีของก้อย ก่อนจะปล่อยน้ำกามขุ่นข้นเข้าในมดลูกของเธอเต็มแรง คืนนั้นเราสองคนดูหนังโป๊ฟรีต่อกันหลายยก จนเช้ามาถึงกับไม่มีแรงขับรถกลับกรุงเทพเลยทีเดียว